Thư chúc tết và thông báo nghỉ tết 2021

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Công ty Cổ phần Dược phẩm Sunlife xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Sunlife Pharma là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.
Thư chúc tết Tân Sửu 2021
Thư chúc tết Tân Sửu 2021
Với phương châm “đưa các giải pháp khoa học và tiên tiến nhất từ Châu Âu và thế giới đến với người Việt, giúp mọi người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và làm việc tốt hơn”, năm 2020 là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Sunlife Pharma trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng tìm kiếm, sáng tạo để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Sunlife Pharma. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Sunlife Pharma trong năm mới 2021 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.
Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Sunlife Pharma kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 như sau:
  • Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 07/02/2021 (tức ngày 26 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 tháng Giêng Âm lịch)
  • Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 18/02/2021 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch).
Thông báo lịch nghỉ tết 2021
Thông báo lịch nghỉ tết 2021
Một lần nữa, Sunlife Pharma  xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *